YAMAHA YVC-200 ลำโพงไร้สายสำหรับงานประชุมทางไกล VDO Conferance แบบพกพา

YAMAHA YVC-200 ลำโพงไร้สายสำหรับงานประชุมทางไกล VDO Conferance แบบพกพา

สวัสดีครับ Vzpell Review นะครับ วันนี้เรามีความยินดีอย่างยิ่งสำหรับที่จะมาแนะนำและรีวิวสินค้าจากแบรนด์ YAMAHA กันโดยรุ่นที่จะเอาพูดถึงในวันนี้มันก็คือ Speakerphone หรือไมโครโฟนสำหรับการประชุมทางไกลหรือรุ่น YVC-200 นั้นเอง สำหรับเจ้าไมโครโฟนขนาดจิ๋วตัวนี้มันมีอะไร และอุปกรณ์ต่างๆภายในกล่องนั้นมีอะไรกันบ้าง เราจะมาทำกา unbox ให้ได้ชมกันนะครับ

::: UNBOX :::

อุปกรณ์ในกล่องนะครับหลังจากที่เรา unbox ออกมาก็จะมี ดังนี้ครับ

  • Yamaha yvc-200 : 1 เครื่อง
  • สาย USB : 1 เส้น
  • ซองพกพาเครื่อง yvc-200 : 1 ซอง
  • คู่มือการใช้งาน
  • ใบรับประกัน

สำหรับเจ้า Speakerphone แบบ Portable ตัวนี้หรือในชื่อว่า Yamaha yvc-200 มาด้วยขนาดที่เล็กและน้ำหนักตัวที่เบา ทำให้การใช้งานเรียบง่าย สะดวกและสามารถพาพกไปที่ไหนๆก็ได้ ขนาดของมันนั้นเท่าฝ่ามือของทางแอดมินเองเท่านั้น Built-in ลำโพงในตัว พร้อมรองรับการใช้งานทั้ง ปุ่มปรับ Volume เพิ่มและลดเสียง ปุ่ม Mute Microphone ซึ่งจะมีหน้าตาและปุ่มกดแบบทัชสกรีนขนาดใญ่ มีแสงไฟแสดงสถานะเช่น สีเขียวและสีแดง สำหรับในกรณีที่ต้องการเปิดและปิดเสียงไมโครโฟนขณะใช้งาน มีปุ่มรับโทรศัพท์ ซึ่งสามารถใชงานและพูดคุยผ่านเจ้าเครื่อง yvc-200 ตัวนี้ได้เลย สำหรับตัวเครื่องก็มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว สามารถใช้งานและพกพาได้อย่างอิสระ ระยะของแบตเตอรี่จะอยู่ได้ถึงนาน 10 ชั่วโมง สามารถเชื่อมผ่านระบบ Blueetoh หรือต่อเข้ากับสาย USB ที่แถมมา เพื่อใช้งานประชุมระบบทางไกล ผ่านระบบทั้ง Web VDO Conference สามารถรับส่งได้ทั้งข้อมูลภาพและเสียงผ่านตัว IP และ ISDN เสมือนการประชุมจริง โดยรับรูปแบบสัญญาณเสียงแบบ Omni-directional รอบทิศทาง และ Technology Echo cancellation ช่วยในเรื่องของการลดเสียงรบกวนต่างๆหรือเสียงสะท้อน ช่วยให้การใช้งานนั้นราบรื่นไม่สะดุดหรือกวนใจ สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นอุปกรณ์ต่างๆได้ทั้ง Tablet , Smartphone , Laptop ได้เช่นกัน

และสำหรับการใช้งานนั้นไม่ยากเย็นสักนิดครับ เปิดเครื่องปุ๊บก็ใช้งานได้เลย จะเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ก็กดเปิดหรือจะใช้งานผ่านสาย USB ก็เสียบใช้งานได้เลยจ้า สำหรับคุณภาพเสียงนั้นหลังจากที่แอดมินได้ลองนำมาใช้ก็ถือว่าให้ความชัดเจนและมีความใสของเสียงผู้พูดที่ดีเลยครับ ขณะฟังเสียงสนทนาก็ให้ความสะอาดของเสียงไม่แตกพร่าครับ

สำหรับ Yamaha YVC-200 ก็วางจำหน่ายแล้วนะครับ

สำหรับใครที่สนใจก็ติดต่อกันเข้ามาได้

Vzpell

Tel : 090-015-1634 , Line@ : @vzpell

Website : www.vzpell.com

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

6 + 3 =


X