โปรโมชั่น Comica BOOM X-D ไมค์ติดกล้องและมือถือไร้สาย

Comica BOOM X-D

โปรโมชั่น Comica BOOM X-D ไมค์ติดกล้องและมือถือไร้สาย

ยุคที่ใครๆก็เป็น YouTuber และการผลิต Content นั้นเป็นสิ่งที่ง่ายใครก็ทำได้ แต่รู้ไหมว่าเรื่อง “เสียง” นั้นก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ Content นั้นมีคุณภาพและเหมาะกับผู้ที่บริโภคเช่นผู้ชม ดังนั้นให้ฐานะที่ทาง Vzpell ของเราเป็นหนึ่งในผู้ที่มีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเสียง ไมโครโฟนไร้สายต่างๆ ทางเราขอแนะนำ Comica BOOM X-D ไมค์ไร้สายสุดเจ๋งที่ใครๆก็เป็นเจ้าของได้ครับ

Comica BOOM X-D นั้นเป็นไมค์แบบ 2.4 GHz แบบ Digital สามารถส่งสัญญาณได้ระยะไกลสูงสุดในที่โล่งถึง 50 เมตร ซึ่งในซีรี่ส์ BOOM X-D นั้นจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ชุดด้วยกันคือชุด D2 และชุด UC2 ครับ รายละเอียดความแตกต่างมีดังนี้

 

 

 

Comica BOOM X-D

ชุด D2 นั้นมาพร้อมกับตัวรับสัญญาณ 1 เครื่องและชุดไมโครโฟนจำนวน 2 ตัว ใช้งานได้กับกล้อง DSLR, Mirrorless, และโทรศัพท์มือถือครับผ่านช่องสัญญาณเสียงตัวเครื่องรับและส่งนั้นก็จะเป็นแบบหนีบติดกางเกงได้หรือจะใช้ยกเพื่อพูดได้ทันทีเนื่องจากมีตัว Built-in mic ที่เครื่องส่ง

สำหรับชุด UC2 นั้นจะเป็นหัวแบบ USB-C สำหรับมือถือที่รองรับช่องแบบใหม่คือ USB-C นั่นเอง หน้าตาของเครื่องส่งนั้นจะเหมือนกันหมด แต่ตัวเครื่องรับสัญญาณนั้นจะมีขนาดที่เล็กลงครับ


ใครที่สนใจไมโครโฟนไร้สาย Comica BOOM X-D รุ่น D2 นั้นวางจำหน่ายช่วง Pre-Order ราคาพิเศษเพียง 8,010 บาท (จากปกติ 8,990) และ Comica BOOM X-D รุ่น UC2 ราคา 7,830 (จากปกติ 8,700) ทั้งสองรุ่นจะเข้ามาช่วงเดือน พ.ค. 2563 นี้นะครับ ราคาพิเศษจะมีจำนวนจำกัดและสำหรับผู้ที่สั่งจองเท่านั้น

ติดต่อสอบถามได้ที่

Line :@vzpell

089-222-4832

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

12 + 3 =


X